Danh mục sản phẩm
TRUNG KẾ SỐ E1 OFFICE WAN VIETTEL LEASEDLINE INTERNET Chữ ký số Viettel Truyền hình cáp Viettel VTRACKING VIETTEL SMART MOTOR VIETTEL Liên hệ lắp mạng wifi viettel tại tân uyên bình dương 0987.4567.87 Viettel Dĩ An Viettel Tân Uyên Viettel Thuận An Viettel Thủ Dầu Một Lắp mạng Viettel tại Dĩ An - Bình Dương ĐIỆN THOẠI SUMO VIETTEL Đăng ký chữ ký số Viettel tại Bình Dương Lắp mạng Viettel tại Thủ Dầu Một - Bình Dương Lắp mạng Viettel tại Thuận An - Bình Dương Viettel Dầu Tiếng Tin Tức Viettel Bến Cát Viettel Phú giáo Viettel Bàu Bàng Tuyển Dụng Cáp quang Viettel
Quy Trình Đăng ký Cáp Quang Viettel Bình Dương Thủ Tục Đăng ký cáp quang viettel bình dương Viettel 63 Tỉnh Thành Modem wifi 4 port viettel F606v8 Viettel Bình Dương Tham khảo bảng giá chi tiết khi đăng ký sử dụng wifi viettel Số điện thoại hotline liên hệ lắp đặt mạng Viettel Bình Dương - 0983.974.974 Bảng giá và chương trình khuyến mãi khi lắp mạng Viettel
Sản phẩm nổi bật
Bài viết xem nhiều

Báo giá dịch vụ lắp đặt Internet cáp quang viettel dĩ an cho hộ gia đình

  30/05/2018

Viettel dĩ an hiện đang cung cấp dịch vụ lắp đặt Internet cáp quang cho tivi tại rất nhiều hộ gia đình với chất lượng, tốc độ đường truyền tốt cũng như giá thành ưu đãi, hấp dẫn.

 

Có thể nói, hầu hết các hộ gia đình hiện nay đều có nhu cầu lắp đặt Internet trên tivi của mình nhằm tận hưởng những giây phút giải trí cùng những kênh truyền hình đặc sắc cũng như sử dụng những tiện ích trực tuyến đa dạng chẳng hạn như nghe nhạc, lướt web, check mail, đọc báo, chơi game,... Nhằm đáp ứng nhu cầu nói trên của khách hàng, dịch vụ lắp đặt Internet cáp quang viettel dĩ an đã ra đời.

 

Thủ tục đăng ký dịch vụ Internet cáp quang của viettel dĩ an

 

Khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ Internet cáp quang của Viettel Dĩ An cần phải thực hiện đầy đủ các thủ tục dưới đây:

 

  1. Liên hệ với nhân viên của Viettel Dĩ An để yêu cầu sử dụng gói dịch vụ tương ứng
  2. Sau khi khách hàng và chúng tôi thống nhất về việc sử dụng dịch vụ, nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để ký kết hợp đồng.
  3. Khách hàng là cá nhân chỉ cần chuẩn bị 1 bản chứng minh thư không cần công chứng hoặc hộ chiếu (trong trường hợp bị mất chứng minh thư) và điền vào giấy tờ hồ sơ theo như yêu cầu.
  4. Đối với khách hàng là các tổ chức doanh nghiệp, cần phải photo giấy phép kinh doanh có đầy đủ con dấu và chữ ký của giám đốc

 

Báo giá dịch vụ lắp đặt cáp quang viettel dĩ an cho hộ gia đình

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ với giá thành vô cùng ưu đãi và hấp dẫn. Tùy vào dung lượng sử dụng, tốc độ đường truyền mong muốn mà khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ tương ứng dưới đây.

Dịch vụ lắp đặt Internet cáp quang cho hộ gia đình

Ngoài ra, khách hàng còn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn chẳng hạn như:

 

- Được nhận modem wifi 4 cổng miễn phí phát sóng cực khỏe.

- Thiết bị kết nối Internet mọi lúc, mọi nơi và được bảo hành trong vòng 12 tháng.

- Các khách hàng đăng ký thanh toán theo hình thức trả trước sẽ được miễn phí lắp đặt và phí hòa mạng. Hoặc tùy theo hình thức thanh toán mà khách hàng có thể nhận những gói dịch vụ miễn phí như:

- Trả trước 6 tháng: được tặng thêm tháng thứ 7

- Trả trước 12 tháng: được tặng thêm tháng thứ 13 và 14

- Trả trước 18 tháng: được tặng thêm tháng thứ 19, 20 và 21.

Truy cập Internet không giới hạn với dịch vụ Internet tivi của Viettel

 

Với dịch vụ lắp đặt Internet cáp quang viettel dĩ an, các hộ gia đình vừa có thể sử dụng những tiện ích trực tuyến tuyệt vời thông qua chiếc tivi của mình, vừa có thể tiết kiệm chi phí một cách đáng kể với mức giá dịch vụ ưu đãi hàng tháng. Nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt Internet cáp quang, vui lòng liên hệ 0987.4567.87 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Tin tức mới Xem tất cả