Danh mục sản phẩm
TRUNG KẾ SỐ E1 OFFICE WAN VIETTEL LEASEDLINE INTERNET Chữ ký số Viettel Truyền hình cáp Viettel VTRACKING VIETTEL SMART MOTOR VIETTEL Liên hệ lắp mạng wifi viettel tại tân uyên bình dương 0987.4567.87 Viettel Dĩ An Viettel Tân Uyên Viettel Thuận An Viettel Thủ Dầu Một Lắp mạng Viettel tại Dĩ An - Bình Dương ĐIỆN THOẠI SUMO VIETTEL Đăng ký chữ ký số Viettel tại Bình Dương Lắp mạng Viettel tại Thủ Dầu Một - Bình Dương Lắp mạng Viettel tại Thuận An - Bình Dương Viettel Dầu Tiếng Tin Tức Viettel Bến Cát Viettel Phú giáo Viettel Bàu Bàng Tuyển Dụng Cáp quang Viettel
Quy Trình Đăng ký Cáp Quang Viettel Bình Dương Thủ Tục Đăng ký cáp quang viettel bình dương Viettel 63 Tỉnh Thành Modem wifi 4 port viettel F606v8 Viettel Bình Dương Tham khảo bảng giá chi tiết khi đăng ký sử dụng wifi viettel Số điện thoại hotline liên hệ lắp đặt mạng Viettel Bình Dương - 0983.974.974 Bảng giá và chương trình khuyến mãi khi lắp mạng Viettel
Sản phẩm nổi bật
Bài viết xem nhiều

Cáp Quang Viettel Bình Dương Ưu Đãi Hấp Dẫn

  02/06/2018

Cáp Quang Viettel Bình Dương đang cung cấp dich vụ lắp đặt internet cáp quang và internet cáp quang tivi với chất lượng cao cùng với mức giá hấp dẫn cho mỗi gia đình cũng như các công ty lớn nhỏ.

Cáp quang Viettel Bình Dương với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Hiện nay hầu như tất cả các hộ gia đình và các công ty đều có nhu cầu lắp đặt cáp quang để sự dụng và Bình Dương cũng vậy. Biết được nhu cầu của khách hàng Cáp Quang Viettel Bình Dương đã đưa ra các dịch vụ tốt nhất với nhiều mức giá hấp dẫn phù hợp cho hộ gia đình cũng như công ty.

 

Các ưu đãi Cáp Quang Viettel Bình Dương.

Áp dụng cho cá nhân, hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt cáp quang viettel tại khu vực Bình Dương.

Ưu đãi lắp đặt miễn phí cho khách hàng đống trước 6 tháng hoặc 12 tháng.

Nếu khách hàng đống trước 6 tháng sẽ được tặng 1 tháng

Đống trước 12 tháng sẽ được tặng 2 tháng.

 

Đặc biệt các gói internet cáp quang sẽ được nâng băng thông nhưng giá không thay đổ . Ngoài ra quý khách còn có thể hàng có thể đăng ký thêm dịch vụ truyền hình số Viettel Bình Dương.

 

Thủ tục đăng ký lắp đặt Cáp Quang Viettel Bình Dương.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt Cáp Quang Viettel tại bình dương vui lòng liên hệ với nhân viên hỗ trợ  để được tư vấn về giá cước và phương án phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Khi khách hàng đồng ý đăng ký, nhân viên Viettel sẽ cử người đến địa chỉ nhà hoặc cơ quan để đăng ký hợp đồng nhanh nhất.

Đối với cá nhân: chỉ cần chuẩn bị 01 bản photo chứng minh thư không cần công chứng. nếu bị mất chứng minh thư có thể thay thế bằng hộ chiếu.

Đối với công ty, doanh nghiệp: cần photo giấy phép kinh doanh có con dấu và chữ ký giám đốc. Nếu ký thay phải có giấy ủy quyền của giám đốc.

 

1.Bảng giá lắp đặt Cáp Quang Viettel Bình Dương.

Giá cước COMBO của Viettel Bình Dương (internet Wifi + truyền hình số 2 chiều)

Dịch vụ truyền hình kèm theo cáp wifi cảu viettel Bình Dương. Có nhiều giá cước tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn( có thể sử dụng một tivi hoặc chia ra nhiều tivi).

 

Nhằm đạt chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo tín hiệu tốn cho khách hàng. Khi quý khách đăng kí gói này có nhu cầu lắp thêm nhiều tivi thì phải đống thêm 33.000đ/1tivi, áp dụng với tivi thứ 2 thứ 3. Đồng thời Cáp Quang Viettel Bình Dương sẽ trang bị 2 thiết bị đầu thu HD cho khách hàng.

Gói cước cho khách hàng đơn lẻ dịch vụ internet wifi Viettel.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng khách hàng mà Cáp Quang Viettel Bình Dương có những gói khác nhau để khách hàng chọn lựa.

 

2.Gói cước cáp quang dành cho doanh nghiệp.

Đối với nhu cầu sử dụng cảu các doanh nhiệp khác nhau mà Cáp Quang Viettel Bình Dương sẽ có những mức giá rẻ và phù hợp cho từng doanh nghiệp.

 

Thời gian thi công dịch vụ Cáp Quang Viettel Bình Dương trong vòng 48h kể từ khi ký hợp đồng. chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất cho quý khách hàng. Nếu cần biết thêm thông tin hay có nhu câu lắp đặt khách hàng vui lòng liên hệ 0987.4567.87 để được tư vấn.

 

Tin tức mới Xem tất cả